Timo Werner không chắc chắn về việc gia nhập Liverpool, Manchester City hoặc Manchester United từ RB Leipzig

Timo Werner đã nói với Sky Sports rằng: anh ấy vẫn chưa bị thuyết phục về việc gia nhập Liverpool, Manchester City hoặc United khi ở lại RB Leipzig.

Tiền đạo 24 tuổi người Đức, người cũng từng là mục tiêu của Tottenham, được báo đưa tin rộng rãi sẽ có tên trong danh sách của một loạt các câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu vào mùa hè này.

Nhưng Werner thừa nhận anh có một quyết định về việc có nên cạnh tranh với những cầu thủ hàng đầu khác để giành một vị trí trong đội. Hay tiếp tục tại Leipzig, người hiện đang cạnh tranh cho danh hiệu Bundesliga và tiến lên ở Champions League.

Đọc thêm: sự hối tiếc của Gareth Southgate

Timo Werner đã ghi 21 bàn sau 25 lần ra sân ở Bundesliga mùa này

Trước cuộc đụng độ giữa hai đội với Spurs, họ dẫn trước 1-0, anh nói: “Vào thời điểm này trong bóng đá chuyên nghiệp có hai biến thể khác nhau. Đầu tiên là một phần của Liverpool hoặc Manchester City, đội bóng tốt nhất. Các đội bóng này cũng có những huấn luyện viên tuyệt vời. Nhưng đây là câu hỏi: bạn có muốn đi đến đội đó không, vì tình hình đã khó khăn cho từng thành viên và bạn muốn trở thành một phần của nó? Đó là điểm quan trọng bạn phải xem xét. Mặt khác là những đội cần sự thay đổi lớn, bởi vì họ chỉ giành được một vài danh hiệu, nhưng họ không thể cạnh tranh ở cấp cao nhất. Đối với tôi, Manchester United là một trong những đội này.”

“Vì vậy, tại thời điểm này trong sự nghiệp, tôi đang tự hỏi: tôi có muốn trở thành một phần của một đội mới, để xây dựng một cái gì đó mới hay tôi muốn ở lại đội của mình và làm nên một kỷ niệm tuyệt vời?”

Werner – trước đây đã nói về niềm tự hào của anh ấy khi được liên kết với Liverpool, và ông chủ Jurgen Klopp cũng đã gây ra những tiếng ồn tích cực về cầu thủ 24 tuổi này.

Bảng thông kê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *