Quản lý người Anh Gareth Southgate hối tiếc khi chỉ trích Chris Smalling

Chris Smalling zz34g6

“Đó là lỗi của tôi và nó không công bằng với anh ấy”

Chris Smalling zz34g6
Hình ảnh mới nhất của Chris Smalling

Quản lý Gareth Southgate đã rất hổi tiếc vì chỉ trích Chris Smalling. Ông cũng rất vui mừng về sự trở lại của hậu vệ trong mùa này.

Quá khứ nói gì?

Southgate đã loại bỏ cầu thủ 30 tuổi này khỏi kế hoạch của anh ấy trước các trận giao hữu quốc tế với Đức và Brazil vào tháng 11 năm 2017.

Khi cố gắng giải thích sự vắng mặt của Smalling, Southgate nói vào thời điểm đó: “Chúng tôi muốn chơi theo một cách nhất định và những cầu thủ tôi đã chọn tôi muốn thấy sử dụng bóng từ phía sân nhà và xây dựng nó theo một cách nhất định.”

Điều rõ rằng, về khả năng của Smalling là điều mà ông chủ người Anh vẫn cảm thấy không thực sự ổn.

Smalling đã chấp nhận cơ hội gia nhập Roma theo dạng cho mượn từ Manchester United trong phần còn lại của mùa giải năm ngoái, và đã gây được tiếng vang lớn ở thủ đô của Ý, đặt ra câu hỏi về việc anh ấy có thể góp mặt trong đội hình Euro 2020 của Anh hay không?

Phỏng vấn Gareth Southgate

Gareth Southgate nhan xet chris smalling
Gareth Southgate đã từng cho rằng Smalling không phù hợp với lối chơi của anh ấy

Nhưng, Southgate rất vui khi thấy hành động này đã diễn ra tốt đẹp đối với Smalling và nói: “Tôi chưa bao giờ loại trừ bất kỳ ai. Tôi nghĩ điều đó là sai. Tôi nghĩ rằng tôi có lẽ đã hối hận về cách thông điệp – bởi ca ngợi người khác vì những khả năng nhất định, đã có sự chỉ trích dành cho Chris.

“Đó là lỗi của tôi và nó không công bằng với Smalling. Tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt ở Ý. Anh ấy chơi ở một câu lạc bộ lớn khác. Anh ấy rõ ràng đã chơi ở một câu lạc bộ lớn trước đây. Chúng tôi đang xem xét trên nhiều khía cạnh vì chúng tôi phải chắc chắn rằng chúng tôi đưa ra quyết định đúng đắn.

“Tôi đã nói chuyện riêng với Chris Smalling khi tôi rời khỏi đội và giải thích những gì tôi đã từng nói và phân tích với mọi người.

“Tất nhiên vì cách nó xuất hiện, có một điểm nhỏ – tôi sẽ không nói bất cứ điều gì chưa được nói.

Smalling đã nói về việc anh ta đang tận hưởng cuộc sống ở Ý như thế nào, và đã được báo cáo rằng Roma muốn biến việc này thành vĩnh viễn.

Câu chuyện về bóng đá có lẽ sẽ còn dài mãi mãi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *