Tiền đạo Aguero có bàn thắng thứ 150 ở Premier League

Bóng đá Anh 0 Comments

Tối ngày 4/11, tiền đạo Sergio Aguero đã sớm có được bàn thắng cho Man City trong trận đấu với đối thủ Southampton. Từ pha đột phá của đồng đội Sterling, bóng được chuyền tới chân Aguero và chân sút người Argentina đã dễ dàng đệm bóng cận thành mang về bàn thắng thứ hai cho The Citizens.

Tiền đạo Aguero nói gì sau khi chạm cột mốc khủng ở giải NHA hình ảnh
Tiền đạo Aguero có bàn thắng thứ 150 ở Premier League

Bàn thắng này cũng là pha lập công thứ 150 mà tiền đạo Aguero ghi được kể từ ngày bắt đầu khoác áo Man xanh. Thậm chí anh còn là người làm được điều này nhanh thứ hai trong lịch sử giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất xứ sở Sương mù.

Theo thống kê, để ghi được 150 bàn ở giải Premier League, Kun Aguero chỉ cần có 217 trận (bình quân 0,69 bàn/trận). Thành tích của Aguero chỉ đứng sau Alan Shearer, tiền đạo từng ghi 150 bàn chỉ sau 212 trận đấu.

Chia sẻ sau khi chạm mốc 150 bàn thắng tại Premier League, Aguero cho biết: “Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này cũng như khi vừa ghi 150 bàn thắng cho một đội bóng vĩ đại.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội bóng cũng như các CĐV vì sự ủng hộ của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để chinh phục những danh hiệu cuối mùa giải”.