Có thể Ramos sẽ rời Real gia nhập CLB Miami của Beckham

Bóng đá Tây Ban Nha 0 Comments
Đầu mùa giải 2017/18, Sergio Ramos đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid thêm 4 năm. Theo đó, trung vệ 32 tuổi sẽ gắn bó với sân Santiago Bernabeu tới tận năm 2021. Từ khi gia nhập Real năm 2005 từ Sevilla tới nay, Ramos luôn là một trụ cột quan trọng.

“Tarzan xứ Andalusia” đã cùng Real giành tổng cộng 18 danh hiệu lớn nhỏ đáng chú ý nhất là 4 La Liga và 3 Champions League. Hiện tại, Ramos cũng là người đeo băng đội trưởng của Los Blancos. Tới lúc này, anh đã có 563 lần khoác áo Real, ghi được 73 bàn thắng.

Ramos sẽ rời Real gia nhập đội bóng của Beckham hình ảnh
Ramos còn hợp đồng với Real tới năm 2021

Ramos muốn gắn bó với Real càng lâu càng tốt, không loại trừ khả năng treo giày tại đây. Tuy nhiên, môi trường sân Bernabeu vốn rất giàu cạnh tranh và khi kết thúc hợp đồng hiện tại, anh cũng đã 35 tuổi.

MLS là điểm đến lý tưởng

Từ nước Mỹ, đồng đội cũ David Beckham đã gửi lời mời Sergio Ramos gia nhập CLB Miami do mình là đồng sở hữu. Trong quá khứ, cựu tuyển thủ Anh và Ramos từng chung màu áo Real 2 mùa giải 2005/06 và 2006/07, cùng giành 1 La Liga và 1 siêu cúp Tây Ban Nha.

Beckham
Có thể Ramos sẽ rời Real gia nhập CLB Miami của Beckham

Miami của Beckham sẽ chính thức lên chơi tại giải Nhà nghề Mỹ MLS vào năm 2020 và ngay từ giờ, anh đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đặc biệt là nhân sự. Trước Ramos, tiền vệ lừng danh một thời cũng có liên hệ với những người từng chơi bóng cùng đó là Wayne Rooney và Zlatan Ibrahimovic.