Mikel Arteta dẫn dắt Arsenal thay Arsene Wenger

Bóng đá Anh 0 Comments
Trong thời gian gần đây, thông tin về người thay thế Arsene Wenger dẫn dắt Arsenal được quan tâm rất nhiều. Hàng tá những nhà cầm quân được nhắm tới, trong đó nổi bật là Mikel Arteta.
Mikel Arteta dẫn dắt Arsenal thay Arsene Wenger hình ảnh

Arsenal đạt được thỏa thuận với Mikel Arteta

Ngôi sao người Tây Ban Nha từng có 5 năm chơi bóng cho Arsenal, anh cũng từng đeo băng thủ quân của Pháo thủ. Sau khi rời sân Emirates, cựu sao Everton trở thành trợ lý cho Pep Guardiola ở Man City.

2 năm qua anh đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, dù chưa dẫn dắt một đội bóng lớn nào, song với những gì học hỏi được từ quãng thời gian làm việc với Pep và từng chơi bóng tại Emirates, Mikel Arteta được cho là có thể đưa Arsenal tới thành công.
Mới nhất, trang Goal của nước Anh khẳng định, Mikel Arteta dẫn dắt Arsenal thay Arsene Wenger, thông tin này sẽ được công bố vào giữa tuần tới. Pháo thủ đã đạt được thỏa thuận với HLV người TBN.
Giữa tuần qua đại diện của Arsenal đã gặp trực tiếp Arteta đàm phán, cựu sao Everton đã đồng ý ký một hợp đồng có thời hạn 3 năm với Pháo thủ. Thông báo về việc Arteta thay Wenger sẽ được công bố vào thứ 5 tuần tới.