HLV Vincenzo Montella hiểu rõ sự nguy hiểm của Lionel Messi và Barcelona

Bóng đá Tây Ban Nha 0 Comments

HLV Vincenzo Montella hiểu rõ sự nguy hiểm của Lionel Messi và Barcelona. Ông mới cảnh báo các cầu thủ Sevilla của mình rằng họ không thể để “Người ngoài hành tinh” tiếp tục tỏa sáng vào cuối tuần này nếu muốn tạo nên bất ngờ.

“Barcelona là một đội bóng tuyệt vời, chúng ta đã thấy điều đó ở La Liga”, Montella nói với các phóng viên. “Họ đã gần như có được chức vô địch, vì vậy họ được đánh giá rất cao. Nhưng chúng tôi cần phải suy nghĩ về bản thân và chất lượng mà mình có. Chúng tôi phải suy nghĩ cách đối đầu với Barca theo hướng đó.”

HLV Montella
HLV Montella phát biểu về Barca và Messi

Montella phát biểu về Barca và Messi thêm rằng: “Tôi cũng nghĩ rằng Messi là người ngoài hành tinh. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ thăng lên cao vào ngày mai thay vì ở lại trên trái đất. Chúng tôi phải tìm cách khiến Messi không thể có bóng.”

“Chúng tôi có thể giành chiến thắng trước Barcelona. Nhưng điều đó chỉ tới khi chúng tôi tập trung xuyên suốt toàn bộ trận đấu và không mất tập trung vào bất cứ lúc nào. Tôi hy vọng vào một trận đấu cân bằng, một trong đó sẽ được quyết định bởi các chi tiết nhỏ nhưng giúp đội bóng đứng vững.”