Juventus từ chối chiêu mộ Marouane Fellaini

Bóng đá Anh, Bóng đá Italia 0 Comments
Tiền vệ Marouane Fellaini còn hợp đồng với M.U đến tháng 6 năm nay. Ngôi sao người Bỉ là một trong những cầu thủ được Mourinho đánh giá cao, ông thầy người Bồ đã trực tiếp thuyết phục ngôi sao sinh năm 1987 ở lại.
Kha nang Marouane Fellaini toi Juventus khong the xay ra hinh anh
Marouane Fellaini từ chối gia hạn hợp đồng với M.U

Tuy nhiên, Fellaini đã bỏ ngoài tai những lời thỉnh cầu của Mourinho. Ngôi sao người Bỉ vẫn quyết tâm rời Old Trafford ở Hè này. Thực ra anh sẵn sàng ở lại, nhưng M.U lại không đáp ứng những đòi hỏi của cầu thủ này ở bản hợp đồng mới.

Mới đây, Mirror khẳng định Fellaini sẽ không đàm phán hợp đồng với M.U trong thời gian còn lại của mùa giải. Hiện anh đang đàm phán với những đội bóng khác.
PSG quan tâm Fellaini, một số đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ cũng muốn có cầu thủ 30 tuổi. Fellaini sẽ rời M.U theo dạng chuyển nhượng tự đo, đó là lý do tại sao anh được nhiều đội bóng theo đuổi.
Khả năng Marouane Fellaini tới Juventus là không còn, đội bóng thành Turin khẳng định không quan tâm đến ngôi sao của Quỷ đỏ ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018.
MU vs Sevilla Fellaini da chinh
Khả năng Marouane  Fellaini tới Juventus đã không còn

Trước đó, có những tin đồn cho rằng đội bóng của Italia quan tâm cầu thủ người Bỉ, song Juventus khẳng định Fellaini không phù hợp với chiến thuật của họ, bởi vậy đội bóng này sẽ không gửi lời đề nghị cho cầu thủ sinh năm 1987.