Tottenham và West Ham muốn có Gomes  

Bóng đá Anh, Bóng đá Tây Ban Nha 0 Comments
Trong một phát biểu mới đây tiền vệ Andre Gomes khẳng định không hạnh phúc ở Barca, ngôi sao sinh năm 1993 cảm thấy thất vọng khi không được sử dụng thường xuyên. Gomes cũng lên tiếng về tương lai, anh khẳng định chỉ quyết định đi hay ở vào cuối mùa.
Tottenham va West Ham muon dua Andre Gomes roi Barca hinh anh
Khả năng Andre Gomes rời Barca ở Hè 2018 là khá cao

Theo nhiều nguồn tin, khả năng Gomes rời Barca ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018 là hoàn toàn có thể. Barca chấp nhận bán ngôi sao người Bồ nếu nhận được một lời đề ngị hợp lý, họ chấp nhận bán cầu thủ 24 tuổi nếu nhận được ít nhất 25 triệu euro.

Hiện có rất nhiều đội bóng quan tâm ngôi sao của Barca. M.U đánh tiếng muốn có Gomes, Juventus và PSG cũng gia nhập cuộc đua giành cầu thủ người Bồ.
Những đội bóng lớn của châu Âu chấp nhận chi đậm cho thương vụ này, ngoài ra họ còn đáp ứng mức lương mà cựu sao Valencia đòi hỏi.
Tottenham và West Ham đang lên kế hoạch đưa Andre Gomes rời Barca ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018. Hai đội bóng thành London chấp nhận chi ra 25 triệu euro cho thương vụ này.
tien ve Andre Gomes
Tottenham và West Ham muốn có Andre Gomes

Cả Tottenham và West Ham đều cần một tiền vệ trung tâm chất lượng ở Hè này và đều nhắm đến ngôi sao của Barca. Hai đội bóng của nước Anh chấp nhận đáp ứng số tiền mà Barca đòi hỏi trong thương vụ này.