Drinkwater sẵn sàng rời Chelsea nếu nhận được lời đề nghị hợp lý  

Bóng đá Anh 0 Comments
Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017, Chelsea đã bỏ ra 35 triệu bảng để đưa về tiền vệ Danny Drinkwater từ Leicester. Ngôi sao người Anh là trụ cột của “Bầy cáo”, anh cũng giữ được phong độ rất ổn định. Cầu thủ 28 tuổi được kỳ vọng rất nhiều song anh chưa chứng tỏ được gì nhiều.
Danny Drinkwater roi Chelsea chi sau mot mua giai hinh anh
Danny Drinkwater không được đá chính thường xuyên ở mùa giải này

Từ khi cập bến Stamford Bridge, Drinkwater không được ra sân thường xuyên. Cầu thủ sinh năm 1990 chỉ là lựa chọn thứ 4 ở tuyến giữa, sau Kante, Fabregas và Bakayoko. Từ đầu mùa anh mới chỉ đá chính 5 lần ở Premier League.

HLV Conte không trao cơ hội cho cầu thủ người Anh, dù đã hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng cầu thủ sinh năm 1990 không được sử dụng thường xuyên.
Chán nản với việc ngồi dự bị dài dài, cầu thủ người Anh đã tính chuyện ra đi. Anh cần thi đấu nhiều hơn để đảm bảo một vị trí trong đội hình đội tuyển Anh.
Theo The Guardian, nhiều khả năng Danny Drinkwater rời Chelsea chỉ sau một mùa giải. Ngôi sao người Anh thất vọng vì không được ra sân và đang muốn rời Stamford Bridge.
Chelsea 0-0 Arsenal Maitland-Niles va Drinkwater
Drinkwater có thể rời Chelsea chỉ sau một mùa giải

Ngôi sao sinh năm 1990 hiện đang nhận được sự quan tâm từ phía Juventus và PSG, chỉ cần hai đội bóng này đáp ứng cho cầu thủ 28 tuổi một vị trí chính thức, khả năng họ thuyết phục được Drinkwater rời nước Anh là rất cao.