Ibra nói điều bất ngờ về siêu phẩm của CR7

Bóng đá Tây Ban Nha 0 Comments
Trong trận thắng oanh liệt trước Juventus vừa qua, Cristiano Ronaldo lập siêu phẩm ngả bàn đèn để đánh bại Buffon, qua đó giúp Real Madrid gần như đặt cả 2 chân vào vòng bán kết với tỷ số 3-0.
Và mới đây, cựu chân sút của Quỷ đỏ Zlatan Ibrahimovic đã lên tiếng ca ngợi CR7. Tiền đạo Thụy Điển cho biết: “Ồ, đó là một bàn thắng tuyệt vời đấy chứ. So sánh với bàn của tôi ở MLS ư? Tôi nghĩ bàn của Ronaldo đẹp hơn mình.”
“Có một sự khác biệt lớn trong pha lập công của chúng tôi. Cậu ấy làm được điều đó ở Champions League, còn tôi ghi bàn ở MLS, đó là một sự khác biệt lớn” – Ibra thừa nhận trên ESPN.

Ronaldo lập siêu phẩm trong trận thắng Juventus
Ronaldo lập siêu phẩm trong trận thắng Juventus

“Bàn thắng là bàn thắng. Nếu như bạn có thể giúp đội bóng đá của mình giành chiến thắng, điều đó rất tốt với điểm số. Nhưng khi bạn ghi một bàn thắng đẹp, tất nhiên, điều đó cũng rất tuyệt vời. Thực sự tốt.”

Cuối cùng, Ibra cũng lên tiếng ca ngợi cầu thủ Bồ Đào Nha: “Tôi nghĩ Ronaldo là một cỗ máy ghi bàn và đã có một bàn thắng đẹp ngày hôm nay. Nhưng cậu ấy nên thử ngả bàn đèn từ khoảng cách 40m và xem nó có vào hay không.”