MU mua Willian thay Mata trong mùa hè này

Bóng đá Anh 0 Comments

Manchester United đang rất tự tin có thể cuỗm trụ cột Willian của Chelsea vào mùa hè tới. Theo thông tin từ tờ The Sun, HLV Jose Mourinho đã hy vọng có thể tái hợp với tiền vệ 29 tuổi từ khi đàm phán với đại diện của anh mùa hè năm ngoái.

Khi đó, Mourinho mới tiếp quản M.U và lập tức muốn có Willian như một trong những tân binh đầu tiên. Tuy nhiên, Chelsea không bán và tiền vệ tóc xù cũng quyết định ở lại. Giờ đây, Mourinho dự định sẽ quay lại với thương vụ này. Phương án MU mua Willian thay Mata đã được lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford thông qua.

MU mua Willian thay Mata trong mua he toi hinh anh
MU mua Willian thay Mata trong mùa hè này

M.U sẽ chi 30 triệu bảng để có được chữ ký của Willian. Số tiền này bằng đúng những gì Chelsea bỏ ra cho Shakhtar Donetsk để có tuyển thủ Brazil cách đây 5 năm. Hợp đồng của Willian với The Blues còn 2 năm nữa là đáo hạn.

Mùa tới, M.U quyết xây dựng lại đội hình để cạnh tranh chức vô địch Premier League cùng Man City. Có người đến, ắt có kẻ phải nhường chỗ. Trong trường hợp này, Mourinho gọi tên Juan Mata. Tiền vệ sẽ tròn 30 tuổi vào tháng 4 tới chưa từng được xem là phù hợp với triết lý của “Người đặc biệt” và đến nay vẫn vật lộn trong việc tìm kiếm vị trí chính thức.