ARSENAL ĐÓN TIN VUI TRƯỚC ĐẠI CHIẾN MAN CITY

Bóng đá Anh 0 Comments

Hơn 1 tuần trước, khi đang không có phong độ cao, vận đen tiếp tục đeo bám Alexandre Lacazette với một chấn thương cực nặng khiến anh phải lên bàn phẫu thuật. Arsenal thông báo tiền đạo chủ lực của họ đã gặp vấn đề ở đầu gối, và phải nghỉ từ 4 đến 6 tuần. Thậm chí sau khi phẫu thuật, nếu anh gặp vấn đề nặng hơn, ngôi sao người Pháp có thể nghỉ lâu hơn nữa.
Arsenal đón tin không thể vui hơn trước đại chiến Man City

Trong buổi tập sáng hôm 13/02 của Arsenal để chuẩn bị cho trận đấu với Östersunds ở Europa League, chân sút 26 tuổi gặp vấn đề ở đầu gối và phải nhanh chóng gặp bác sỹ, và lên bàn mổ. Tuy nhiên, 10 ngày sau ca phẫu thuật đầu gối, mọi chuyện đã ổn thỏa.

“Cậu ấy đã bình phục tốt hơn mong đợi, và tôi nghĩ rằng cậu ấy có thể trở lại sớm hơn dự kiến,” HLV Arsene Wenger nói. Theo tiết lộ từ HLV người Pháp và bộ phận y tế, Lacazette có thể trở lại trong 3 hay 4 tuần tới, thay vì 4 đến 6 tuần như dự kiến.

Đây là cú hích to lớn cho Arsenal, bởi Lacazette có thể chỉ phải nghỉ trong ít nhất 4 hay 5 trận đấu sắp tới của Arsenal, thay vì 11 trận như dự kiến ban đầu. Lacazette đã vắng mặt trong 2 trận đấu với Östersunds ở Europa League, và chắc chắn là các trận chung kết League Cup với Man City sau đó, và 3 trận đấu ở Ngoại hạng Anh gặp Man City, Brighton, Watford.

Đây là cú hích to lớn cho Arsenal, bởi Lacazette có thể chỉ phải nghỉ trong ít nhất 4 hay 5 trận đấu sắp tới của Arsenal

Nếu may mắn, Lacazette thậm chí có thể trở lại trong trận đấu lượt về ở vòng 16 đội sắp tới ở Europa League. Đây là cú hích to lớn cho Arsenal. Bởi lúc này, Arsenal chỉ còn duy nhất hai chân sút có thể đá ở Europa League là Danny Welbeck và cầu thủ trẻ Eddie Nketiah, sau khi đã bán Walcott, Giroud và Sanchez mùa Đông vừa qua.