HLV Miura có giúp TP. HCM thay da đổi thịt?

Bóng đá Việt Nam 0 Comments

VPF gặp khó nhưng những cổ đông của họ, cụ thể là các đội bóng lại đang làm rất tốt công tác quảng bá hình ảnh cho mùa giải mới, đặc biệt là “đại gia” TP. HCM và FLC Thanh Hóa.

Đội bóng của quyền Chủ tịch Công Vinh không tiếc tiền chiêu mộ HLV Miura cùng 7 nội binh mới, trong đó có khá nhiều cái tên nổi bật như Phi Sơn hay tuyển thủ quốc gia Ngọc Thịnh. Ngoài ra, CLB còn có được chữ kí của cựu cầu thủ MU – Rodrigo Possebon, đồng đội của siêu sao Ronaldo giai đoạn 2008 – 2009.

 - Bóng Đá

 HLV Miura có giúp TP. HCM thay da đổi thịt?

Mới nhất, tiền đạo 21 tuổi, Gustavo Santos đến từ J-League 2 cũng gia nhập đội bóng Sài thành. Đây được coi là bản hợp đồng tâm đắc của quyền chủ tịch Lê Công Vinh. Ngoại binh người Brazil sở hữu kĩ thuật, tốc độ và khả năng tỳ đè rất tốt. Anh được kì vọng là sự bổ sung hoàn hảo bên cạnh “nội binh” Gonzalo vào mùa tới.

Trong khi đó, ở khu vực Miền Trung, FLC Thanh Hóa cũng thu hút sự chú ý lớn với tân HLV Mihail Marian và một loạt cầu thủ nội được đưa về để gia tăng chiều sâu cho  đội bóng. Ngoài ra, không thể không kể đến những đội bóng mới thay tướng như Cần Thơ, SHB Đà Nẵng hay B. Bình Dương và những thế lực cũ như Hà Nội, Hải Phòng hay HAGL với GĐKT Chung Hae Seong trên băng ghế chỉ đạo.