GIGGS BỨC XÚC VÌ MU KHÔNG NGHE LỜI KHUYÊN MUA MBAPPE VÀ JESUS

Bóng đá Anh 0 Comments

Trong thời gian làm trợ lý HLV tại MU từ 2014 đến 2016, huyền thoại Ryan Giggs đã có xung đột với HLV Louis van Gaal về chính sách chuyển nhượng. Cựu cầu thủ người xứ Wales từng trinh sát Gabriel Jesus và Mbappe trước khi 2 người này nổi tiếng, sau đó cho lời khuyên mua sắm nhưng MU không nghe theo.

“Tôi theo dõi Gabriel Jesus từ 3 năm trước, đồng thời theo sát Mbappe trong 1 năm. Trinh sát viên MU đồng ý với tôi rằng họ là những cầu thủ chất lượng. Lúc đó, tôi chỉ muốn nói: chiêu mộ ngay. Mức giá của họ chỉ khoảng 5 triệu bảng. MU có thể mua rồi cho mượn lại và chờ họ tỏa sáng”, Giggs nói trong cuộc phỏng vấn với phóng viên gạo cội Oliver Kay của tờ The Times.

Huyền thoại người xứ Wales chỉ trích mạnh mẽ chính sách chuyển nhượng của Van Gaal. Chiến lược gia người Hà Lan đổ hàng trăm triệu bảng vào thị trường nhưng đa số bản hợp đồng ông mang về đều thất bại. Giggs cảm thấy rất nhiều người đến Old Trafford không mang “danh tính” của một cầu thủ MU, điều đó góp phần khiến Quỷ đỏ chỉ giành một danh hiệu trong hai năm dưới thời Van Gaal.