AC MILAN TIẾP TỤC THẢM BẠI TRÊN SÂN NHÀ

Bóng đá Italia 0 Comments

Sau trận thua Hellas Verona 0-3 cách đây 1 tuần, HLV Gattuso tỏ ra cực kỳ tức giận và ông đã siết chặt kỷ luật tập luyện của các cầu thủ AC Milan giống như trong quân đội. Tuy nhiên, phương pháp cứng rắn đó không hề mang lại hiệu quả mà Rossoneri còn tiếp tục để thua Atalanta ở trận đấu đêm qua.
AC Milan tiếp tục thảm bại trên sân nhà, Gattuso bó tay

Tiếp đón Atalanta trên sân nhà, AC Milan vẫn sử dụng sơ đồ 4-3-3 quen thuộc với bộ 3 tiền đạo ưa thích của Gattuso là Cutrone, Kalinic và Borini. Đây là chiến thuật giàu sức tấn công và thực tế đội bóng áo sọc đỏ đen cũng tạo ra thế trận và số cơ hội áp đảo so với đối thủ. Tuy nhiên, các chân sút của họ đều tỏ ra vô duyên đến kỳ lạ và bất lực trong suốt 90 phút của trận đấu.

Về phía đối diện, Atalanta thi đấu lì lợm với đấu pháp phòng thủ chặt và chờ đợi cơ hội phản công. Cả 2 bàn thắng đội khách ghi được đều đến từ những pha phản đòn cực nhanh và chính xác.

Khi AC Milan chịu 2 bàn thua, trận đấu có vẻ như đã kết thúc bởi đội chủ nhà vẫn loay hoay tấn công trong sự bế tắc. Còn ở ngoài đường pitch, Gattuso gào thét cực kỳ máu lửa, rồi sau đó đưa ra những sự điều chỉnh nhân sự trên hàng công nhưng tất cả đều không mang lại hiệu quả.

Một cảm giác bất lực hiện hữu trên khuôn mặt của Gattuso và dường như vị huyền thoại này đang ước, ông có thể xỏ giày vào thi đấu dũng mãnh, quyết liệt như ngày xưa.