CHẤN THƯƠNG CỦA MATIC SẼ KHIẾN MOURINHO NHƯ NGỒI TRÊN LỬA

Bóng đá Anh 0 Comments

“Matic xin được thay ra. Nếu không phải vì chấn thương đến mức không thể tiếp tục thi đấu được thì anh ta đã không làm vậy”. Chấn thương của Matic phủ bóng lên chiến thắng 4-2 của M.U trước Watford. Quỷ Đỏ đá tới 10 trận ở các giải trong tháng 12 sắp tới và chỉ 10 ngày nữa họ đấu với Man City.

Mourinho đang vô cùng lo lắng không biết mức độ nghiêm trọng của chấn thương mà Matic dính phải như thế nào. Trước mắt, Matic có nguy cơ bỏ lỡ trận gặp Arsenal sau đây 3 ngày và chưa biết có kịp bình phục cho đại chiến với Man City hay không.

Chấn thương của Matic sẽ khiến Mourinho như ngồi trên lửa

Matic là một trong những cầu thủ quan trọng nhất và chơi tốt nhất của M.U từ đầu mùa. Anh là nhân tố không thể thiếu ở trung tuyến bởi khả năng đánh chặn tốt nhất trong số các tiền vệ trung tâm Mourinho hiện có cùng khả năng chuyền bóng và phát động tấn công tốt.

Nếu Matic phải nghỉ đấu dài ngày thì đúng là thảm họa cho M.U bởi Mourinho không có phương án thay thế đáng tin cậy. Fellani cũng đang chấn thương và phải chạy đua với thời gian để kịp bình phục cho trận gặp Arsenal. Ander Herrera, Paul Pogba đều không phải những tiền vệ đánh chặn thực thụ và giỏi công hơn thủ. Carrick đã quá già yếu.

Mourinho bây giờ chỉ có thể cầu nguyện cho Matic nhanh chóng bình phục để ra sân ngay trận gặp Arsenal. Cặp trung vệ số 1 của M.U Phil Jones – Bailly cũng đang chấn thương, chưa biết có kịp trở lại sớm hay không còn tuyến trên Ibrahimovic vẫn đang phải tìm lại bản năng săn bàn còn Lukaku tiếp tục tỏ ra kém hiệu quả.