HLV WENGER BÁO TIN BUỒN CHO MAN UTD, MAN CITY!

Bóng đá Anh 0 Comments

Ozil và Sanchez đều hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2018. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Arsenal vẫn chưa thể trói chân bộ đôi này. Trong tình cảnh đó, nhiều chuyên gia cho rằng “The Gunners” chắc chắn phải nghiêm túc cân nhắc việc bán đứt Ozil và Sanchez để thu về số tiền khoảng 100 triệu euro!

HLV Wenger báo tin buồn cho Man Utd, Man City!

Điều đó có nghĩa là Arsenal sẽ phải đẩy bộ đôi này khỏi sân Emirates khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa trở lại vào tháng 1/2018. Rất nhiều đội bóng, trong đó có Barcelona, Man Utd và Man City đã xếp hàng sẵn chờ đợi động thái của Arsenal.

Thế nhưng bất ngờ hôm qua (28/11), “giáo sư” đã đăng đàn tuyên bố Arsenal sẽ không bán Ozil và Sanchez vào đầu năm 2018.

“Chắc chắn Ozi và Sanchez sẽ ở lại sân Emirates. Tôi không nghĩ nhiều về việc họ sẽ ra đi. Khi Ozil và Sanchez còn khoác áo Arsenal thì bộ đôi này sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho đội bóng.

Mọi người thường đặt câu hỏi với tôi về những tin đồn liên quan tới Ozil, Sanchez. Tôi khẳng định 2 cầu thủ này sẽ thi đấu cho tới kết thúc mùa giải (hết hợp đồng) như chúng tôi đã dự tính từ đầu mùa”, HLV Wenger tuyên bố.

Tuy nhiên, “giáo sư” cũng bóng gió cho rằng chỉ có “điều không tưởng” xảy ra mới khiến Arsenal phải chấp nhận bán bộ đôi này trước thời hạn.