SCHOLES TÁN DƯƠNG MARTIAL HẾT LỜI SAU TRẬN THẮNG WATFORD

Bóng đá Anh 0 Comments

Martial từng khẳng định rằng sở trường của anh là vị trí tiền đạo. Nhưng dưới thời HLV Jose Mourinho, cầu thủ trẻ người Pháp hầu như chỉ ra sân trong vai trò tiền vệ cánh.

“Tôi tự thấy mình là một tiền đạo. Nhưng dù chơi ở vị trí nào, tôi cũng sẽ tập trung giúp đỡ đội bóng hết mình. Mỗi khi tôi ghi bàn, tôi đều cảm thấy hạnh phúc. Tôi là một tiền đạo và đó chuyện là đương nhiên”.

Scholes tán dương Martial hết lời sau trận thắng Watford

Ở trận đấu với Watford, sau khi Ashley Young lập cú đúp thì Martial cũng điền tên mình lên bảng tỉ số để đem về kết quả vô cùng an toàn cho Man United. Sau trận đấu, huyền thoại Paul Scholes cho rằng Martial có đủ bình tĩnh để chứng minh rằng anh có thể tỏa sáng ở trung tâm hàng công M.U.

“Đây là trận đấu hay nhất của Martial mà tôi được xem ở mùa giải này”, Scholes chia sẻ trên kênh BT Sport ở giờ nghỉ giữa hai hiệp. “Martial từng nói rằng cậu ấy nghĩ cậu ấy là một tiền đạo. Và hôm nay, cậu ấy đã thể hiện được đủ sự bình tĩnh để có thể đảm nhiệm vai trò này. Hy vọng rằng trận đấu này sẽ là khởi đầu cho những bước chuyển lớn lao trong sự nghiệp của cậu ấy thời gian tới”.

Trái ngược với màn trình diễn đầy cảm hứng của Martial, tiền đạo chủ lực của Man United hiện nay là Romelu Lukaku vừa có một trận cầu vô cùng thất vọng. Anh xử lý bóng rất lóng ngóng và cũng không thể tận dụng những cơ hội ngon ăn để ghi bàn. Nhìn Lukaku thi đấu giống như thể cầu thủ sắp giải nghệ chứ không phải một ngôi sao đang trong thời kỳ sung sức nhất.