CLB HAGL VÀ SÀI GÒN FC BẤT LỰC GIỮ CHÂN NGOẠI BINH

Bóng đá Việt Nam 0 Comments

Kết thúc V-League 2017, các câu lạc bộ đều chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, CLB HAGL và Sài Gòn FC đang trong tình trạng tất bật hơn khi phải chia tay các ngoại binh một cách bất đắc dĩ. Mobi Fehr mới đây lên tiếng chia tay HAGL do không hài lòng với tình hình hiện tại của đội bóng đá phố núi.

Trên trang cá nhân, Mobi Fehr gửi lời tri ân tới ban huấn luyện, đồng đội và các cổ động viên. Cầu thủ 22 tuổi cho biết chưa xác định được bến đỗ tiếp theo. Mùa vừa rồi, Fehr khởi đầu không tốt trong màu áo HAGL nhưng càng chơi càng ấn tượng với 2 pha lập công.

CLB HAGL và Sài Gòn FC bất lực giữ chân ngoại binh

Sự ra đi của Mobi Fehr chắc chắn tác động ít nhiều đến HAGL khi đội bóng phố núi đặt mục tiêu lọt vào top 6 V-League mùa tới. GĐKT Chung Hae Seong đang tạo ra những thay đổi cho HAGL từ mặt dinh dưỡng, chế độ luyện tập cũng như yêu cầu Công Phượng, Văn Thanh,… phải thi đấu “quái” hơn.

Ngoài HAGL, Sài Gòn FC cũng chia tay hai ngoại binh là Marcelo và Patrick khi đề nghị tăng lương gấp đôi của cả hai đều không được đáp ứng. Tại V-League 2017, Marcelo và Patrick đều để lại ấn tượng mạnh với mỗi người ghi được 7 bàn.

Một đội bóng miền Nam khác là SHB Đà Nẵng lúc này cũng đang bối rối sau lời chia tay của HLV Lê Huỳnh Đức. Ông Bùi Xuân Hòa – Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng xác nhận câu lạc bộ chưa có kế hoạch cụ thể trong việc tìm kiếm người thay thế HLV Lê Huỳnh Đức.