NGÔI SAO BỊ BỎ RƠI CỦA REAL: “TÔI KHÔNG GIỐNG MORATA”

Bóng đá Tây Ban Nha 0 Comments

Theo thống kê, Marco Asensio là một trong những cầu thủ có hiệu suất ghi bàn tốt nhất của Real Madrid mùa này. Cụ thể cứ sau 146 phút thì anh lại có được 1 pha lập công. Đó là một hiệu suất ghi bàn rất tốt, vì nên nhớ rằng hiệu suất ghi bàn của những Benzema cũng chỉ là 469 phút/bàn và của Bale là 239 phút/bàn.

Asensio-Real-yeah

Mặc dù vậy trong thời gian gần đây, Asensio lại không nhận được nhiều sự tin tưởng từ HLV Zidane, bất chấp hàng công của Los Blancos thời điểm này là rất có vấn đề với phong độ sa sút trầm trọng của Ronaldo và Benzema, trong khi Bale thì lại đang chấn thương.

Từng có thông tin rằng Asensio sẽ tiếp bước Morata (cầu thủ đang chơi cực hay kể từ ngày chuyển sang Chelsea) rời Real để cứu lấy sự nghiệp của mình. Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, ngôi sao trẻ người Tây Ban Nha đã phủ nhận điều này:

“Trường hợp của tôi không giống Morata (đã 25 tuổi), tôi mới 21 tuổi, sự nghiệp của tôi chỉ mới bắt đầu. Ước mơ của tôi đó là làm sao để có thể ngày càng quan trọng hơn với Real. Tôi sẽ tận dụng bất cứ cơ hội nào mà mình có.”