SAO ARSENAL GỬI LỜI CẢNH BÁO MAN CITY

Bóng đá Anh 0 Comments

Bất ngờ nhưng thuyết phục, màn trình diễn của Arsenal trước hàng xóm cùng thành phố không chỉ giúp họ có thêm 3 điểm để tiếp tục nuôi hy vọng trở vào top 4 Premier League. Hơn cả như vậy, chiến thắng Tottenham vang dội đó đã tiếp thêm sức mạnh niềm tin cho thầy trò Arsene Wenger sẵn sàng thách thức Man City trên đường đua vô địch.

sao-arsenal-gui-loi-canh-bao-man-city

Dù rằng Man City lúc này thể hiện phong độ thăng hoa không ngừng với chuỗi 10 trận thắng tới giờ và bỏ xa nhóm bám đuổi đến 8 điểm, với riêng vị trí thứ sáu của Arsenal là tận 12, tiền vệ Granit Xhaka vẫn mạnh miệng gửi lời cảnh báo đối thủ sẽ sớm sảy chân để Pháo Thủ có thể bắt kịp trong phần còn lại của mùa giải. Phát biểu của ngôi sao người Thụy Sỹ:

“Mọi chuyện đều có thể xảy ra trong bóng đá. Man City đang thể hiện phong độ rất cao nhưng rồi cũng như mọi đội bóng khác, sớm hay muộn thì họ cũng không thể duy trì thành tích hiện tại và sẽ đánh rơi những điểm số quan trọng.”

“Vấn đề là chúng tôi phải tập trung cho chính bản thân mình và với khả năng của Arsenal, tôi tin đội bóng sẽ cạnh tranh một vị trí trong top đầu. Tôi là một người thực tế nhưng những giấc mơ và hy vọng cũng rất cần thiết trong bóng đá và cuộc sống. Không có gì là không thể hết.”