M.U CHỐT 2 MỤC TIÊU Ở HÈ 2018

Bóng đá Anh 0 Comments

Ngay từ thời điểm này, Mourinho đã bắt đầu lên kế hoạch nhân sự cho mùa giải tới. Vị chiến lược gia người Bồ hiểu rằng phiên chợ Đông 2018 sẽ rất khó để Quỷ đỏ chiêu mộ được những ngôi sao lớn, bởi những đội bóng đều muốn giữ những cầu thủ tốt nhất để tăng khả năng cạnh tranh. Bởi vậy, “Người đặc biệt” đã lên kế hoạch mua sắm cho phiên chợ Hè năm sau. Theo Mirror, Gareth Bale của Real Madrid và hậu vệ Aaron Martin của Espanyol sẽ là 2 mục tiêu hàng đầu của chuyển nhượng MU Hè 2018.

M.U chốt 2 mục tiêu ở Hè 2018

Mourinho vẫn muốn bổ sung thêm một cầu thủ chạy cánh chất lượng, Gareth Bale là nhân tố mà vị chiến lược gia người Bồ rất muốn có trong đội hình. Trong thời gian gần đây, tầm ảnh hưởng của ngôi sao người xứ Wales đã suy giảm rõ rệt, anh thậm chí còn thường xuyên phải ngồi dự bị. Có trong tay những Isco hay Asensio khiến Los Blancos không còn mặn mà trong việc giữ chân ngôi sao sinh năm 1989, họ khẳng định bán Bale nếu có đội bóng nào chịu chi ra 100 triệu euro.

Khả năng M.U chiêu mộ thành công Bale là khá sáng, vấn đề ở chỗ Mourinho chỉ muốn chi ra 85 triệu euro thay vì chi đủ số tiền mà Kền kền trắng yêu cầu. Cựu HLV Chelsea cũng muốn nâng cấp hành lang cánh trái bằng hậu vệ Aaron Martin của Espanyol. Mùa giải này, cầu thủ 20 tuổi đang là trụ cột nơi hàng thủ của đội bóng La Liga, anh ra sân 12 lần ở giải đấu cao nhất bóng đá Tây Ban Nha và gây ấn tượng rất lớn. Mourinho sẵn sàng bán Luke Shaw và thậm chí là cả Blind và Rojo để dọn đường đón ngôi sao sinh năm 1997.

Để thuyết phục Espanyol nhả ngôi sao của mình, M.U chấp nhận chi ra 30 triệu bảng. Đó là số tiền được cho là có thể thuyết phục đội bóng của La Liga nhả cầu thủ người Tây Ban Nha. Như vậy là để có cả Bale và Martin, Quỷ đỏ sẽ phải chi ra 105 triệu bảng.