JURGEN KLOPP CHO STURRIDGE MỘT THÁNG RƯỠI ĐỂ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI

Bóng đá Anh 0 Comments

Chân sút 28 tuổi này mới có 3 trận đá chính cho The Reds kể từ đầu mùa giải, điều này đã dẫn tới những tin đồn về việc tiền đạo của Liverpool muốn rời Anfield vào tháng Giêng.

sturridge

Daniel Sturridge đã chuyển đến đội bóng vùng Merseyside từ Chelsea hồi tháng 1 năm 2013, nhưng anh đang cảm thấy thất vọng tại Anfield trong thời gian gần đây. Việc không thường xuyên ra sân khiến Sturridge bị HLV Gareth Southgate loại khỏi danh sách tập trung đội tuyển Anh trong 2 trận giao hữu với Đức và Brazil vừa qua.

Điều này có nghĩa, Sturridge đối diện với nguy cơ không được dự VCK World Cup 2018. Vì vậy, nhiều nguồn tin cho rằng cựu tiền đạo Chelsea muốn rời khỏi Anfield để được thi đấu thường xuyên nhằm tìm lại một vị trí ở đội tuyển Anh hành quân tới Nga vào mùa hè sang năm.

Theo Mirror, khi được hỏi về những tin đồn liên quan đến Sturridge, Klopp nói: “Tình hình với cậu ấy hoàn toàn ổn. Tôi có thể tưởng tượng vì sao một cầu thủ với những phẩm chất như vậy đang không cảm thấy hạnh phúc khi không thường xuyên được ra sân.Tôi thực sự có thể tưởng tượng được tất cả điều đó”

“Bây giờ chúng tôi cần tất cả các cầu thủ mà chúng tôi đang có. Vì vậy, chúng tôi đang ở tháng 11 đầy khó khăn, và thậm chí nếu cậu ấy cảm thấy một chút gì đó khác lạ, vẫn còn một tháng rưỡi nữa cho đến khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa và cho đến khi đó tôi sẽ không nghĩ một giây nào về điều này. ”

“Chúng tôi có quá nhiều cầu thủ cho đến thời điểm đó và chúng tôi cần tất cả họ, và đó là những gì chúng tôi muốn cho tất cả họ thấy