TRỢ LÝ TUYỂN VIỆT NAM KHÁNG LỆNH, TỪ CHỐI KHÔNG LÊN TẬP TRUNG CÙNG HLV PARK HANG-SEO

Bóng đá Việt Nam 0 Comments

ông Cảnh cho biết Hải Phòng đang trải qua cuộc khủng hoảng ở vị trí thủ môn, ông cần dành sự tập trung tối đa cho đội bóng chủ quản. HLV Đức Cảnh khẳng định nếu được trao cơ hội ở những đợt tập trung sau, ông chắc chắn sẽ có mặt để phục vụ đội tuyển quốc gia.

nguyen-duc-canh-doi-tuyen-viet-namjpg-bb-baaadqEl3Y

Về phía Hải Phòng, đội bóng đã mất 2 lựa chọn hàng đầu trong khung thành là thủ môn Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Phong vì chấn thương. Thủ môn trẻ Phan Đình Vũ Hải là lựa chọn đáng tin cậy duy nhất còn lại. Hải Phòng cũng phải đôn lên đội một thủ thành trẻ Phạm Xuân Luân và từng tính tới phương án sử dụng các hậu vệ làm thủ môn dự bị kế tiếp.

Người sẽ thay thế vị trí HLV thủ môn ở tuyển Việt Nam là HLV Võ Văn Hạnh. Ông Hạnh là thủ môn Việt Nam đầu tiên giành Quả bóng Vàng năm 2001 và từng có thời gian đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn cho U20 Việt Nam.

Cùng với ông Hạnh, đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang-seo còn có cựu tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc Lee Young-jin, HLV Nguyễn Thanh Sơn (Bình Dương), Lư Đình Tuấn (TP. Hồ Chí Minh), trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa và các săn sóc viên.

Ngoài ông Lee và trợ lý Khoa được HLV Park Hang-seo trực tiếp tuyển chọn, các thành viên khác trong ban huấn luyện đều do VFF giới thiệu. Chia sẻ với Zing.vn, HLV Lư Đình Tuấn cho biết ông chưa từng trao đổi trực tiếp với HLV Park Hang-seo. Hai bên vẫn chưa có điều kiện thống nhất với nhau những quan điểm chung về bóng đá, các triết lý dành cho đội tuyển.