Nhà ĐKVĐ V-League thất bại liên tiếp trước các đối thủ

Bóng đá Việt Nam 0 Comments
Thử thách vẫn rất lớn cho đội bóng xứ Thanh khi họ phải liên tiếp gặp 3 đối thủ rắn mặt là Hải Phòng (vòng 20), Hà Nội (21) và Than.QN (22) ở chặng đường tới.
FLC.TH & 3 trận đấu quyết định

Mục tiêu “chỉ là một trận hòa” như phát biểu của đội trưởng Nguyễn Trọng Hoàng sau chiến thắng XSKT.CT là một sự thừa nhận, FLC Thanh Hóa đã phải đối mặt với sức ép rất lớn sau 2 trận thua liên tiếp trước đó. Không những thế, áp lực càng gia tăng khi những đối thủ như Sài Gòn FC, Quảng Nam FC và đặc biệt là Hà Nội FC đã rút ngắn cách biệt xuống chỉ còn 2 điểm đến trước vòng 19. Thế nên, không khó để giải thích cho sự hài lòng của HLV Petrovic sau thắng lợi đậm đà trước XSKT.CT khi ông khen các học trò “mười người như một” dù trước đó, nhà cầm quân này tỏ ra thất vọng bởi sự bệ rạc của đội nhà dẫn tới những trận thua liên tiếp trước Sài Gòn FC và Quảng Nam FC.
Có một chút may mắn nhưng thắng lợi của FLC Thanh Hóa trước XSKT.CT đã đem đến cảm giác tự tin cho NHM đội bóng xứ Thanh. Theo đó, đoàn quân của ông Petrovic cho thấy sự kỷ luật trong lối chơi, hiệu quả trong dứt điểm như từng thể hiện ở lượt đi.