Oezil từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal để cập bến Man Utd

Bóng đá Anh 0 Comments

Theo tờ Mirror, Mesut Oezil sẽ từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal để gia nhập Man Utd vào mùa Hè tới.

Mesut Ozil muốn đến Man Utd theo dạng chuyển nhượng tự do - Bóng Đá

Mesut Ozil năm nay 28 tuổi, là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới. Nhãn quan chiến thuật của tuyển thủ Đức là quá tuyệt vời.

Ozil chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Arsenal. Tuy nhiên, việc gia hạn giữa các bên có lẽ sẽ không được ký kết, bởi Pháo thủ không chấp nhận mức lương 250.000 bảng/tuần mà Ozil yêu cầu. Hơn nữa, mùa này, Arsenal cho thấy họ vẫn có thể chơi tốt mà không có cựu ngôi sao Real Madrid.

Về phần Ozil, tiền vệ này rất muốn tái hợp với HLV Jose Mourinho, người đã giúp anh tại ảnh hưởng lớn khi còn ở Bernabeu. Trong khi đó, Man Utd không có lí do gì để từ chối Ozil với giá miễn phí, dù Ozil có đòi hỏi mức lương thật cao đi nữa, bởi họ thiếu đi một số 10 ở đẳng cấp thế giới. Ngoài Man Utd, Ozil còn được Inter Milan theo đuổi, tuy nhiên, anh chỉ muốn ở lại Ngoại hạng Anh để chinh phục danh hiệu này.

Bên cạnh Ozil, Quỷ đỏ còn muốn có cả Alexis Sanchez của Arsenal. Sanchez cũng hết hạn hợp đồng với Pháo thủ sau mùa này và đang tìm kiếm một đội bóng đủ sức cạnh tranh ở Champions League.