Niort vs Ajaccio, 02h00 ngày 31/10: Cùng trốn khủng hoảng

Dự đoán bóng đá 0 Comments

Niort vs Ajaccio, 02h00 ngày 31/10: Cùng trốn khủng hoảng

Niort vs Ajaccio – vòng 13 Ligue 2 sân Stade René Gaillard (Niort)

Cùng đang rơi vào vòng xoáy khủng hoảng, cùng đang lận đận trên BXH, cuộc chiến giữa 2 đội bóng này trong đêm nay sẽ là cơ hội để cho cả Niort lần Ajaccio tìm cách tạm quên đi những kết quả hẩm hiu hiện tại…Trước khi bước vào trận đấu này, đội chủ nhà mới có được 10 điểm sau 12 vòng đấu và tạm thời đứng thứ 17 trên BXH – ngay trên nhóm xuống hạng. Ở phần sân đối diện, Ajaccio tệ hơn 1 chút với 8 điểm thu về và xếp dưới đội chủ nhà 2 bậc.

Phong độ lúc này của 2 đội bóng là tương đối giống nhau, cùng khá tệ hại và họ chỉ thu được 4/15 điểm tối đa ở 5 vòng đấu gần nhất. Với Niort đó là 4 trận hòa nhàm chán khi phải đối đầu với các đối thủ ngang cơ; còn với Ajaccio đó là 1 chiến thắng trước Auxerre và 1 trận hòa trước Paris.

Giải đấu hạng 2 nước Pháp đã đi qua được 1/3 chặng đường và có thể nói đây đã là giai đoạn mà tất cả các đội bóng cần phải tập trung thi đấu nhằm giành lấy kết quả tốt nhất, bứt tốc ngay từ lúc này để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

1 đội thì đang xếp ngay trên nhóm xuống hạng, 1 đội thì đang ở trong đó rồi vậy nên đây sẽ là trận đấu mà 2 bên phải đặc biệt cố gắng giành lấy 3 điểm; vừa để tạm thoát khỏi khủng hoảng vừa để chuẩn bị cho lịch thi đấu khá căng sắp tới. Với lợi thế sân nhà cùng thành tích giành chiến thắng hoàn toàn 3 lần đụng độ gần nhất ở Rene Gaillard, Niort được dự đoán sẽ giành trọn 3 điểm sau 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: Niort thắng 2-0