Bastia vs Rennes, 03h00 ngày 28/10: Cơ hội phá dớp

Dự đoán bóng đá 0 Comments

Bastia vs Rennes, 03h00 ngày 28/10: Cơ hội phá dớp

Bastia vs Rennes, cúp LĐ Pháp, sân Armand Césari (Furiani)

Trong những lần đối đầu trước đây giữa 2 bên, Bastia là những người chiếm được hoàn toàn thế thượng phong. Nhưng với những sự thể hiện trái ngược nhau vào lúc này, Rennes hoàn toàn có thể mơ về một sự khác biệt.3 trận gần nhất tại Ligue 1 đều thua, không thể ghi nổi 1 bàn thắng nào. Đó là tất cả những gì mà Bastia có được trong những ngày qua. Có thể thấy được rằng việc đang nằm ở vị trí thứ 16 là một điều hoàn toàn xác đáng. Và cứ đà này thì họ sẽ chẳng thể chắc chắn rằng có trụ hạng nổi không nữa.

Rennes đang nằm trong top những đội bóng có thành tích tốt nhất từ đầu mùa với chỉ 2 trận thua, đặc biệt thì họ đang được coi là vua hòa của giải hạng nhất khi đã có tới 5 trận hòa trong 6 trận gần nhất. Sự thăng hoa như hồi đầu mùa đã ít nhiều mất đi, thay vào đó là sự lì lợm đến đáng nể.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho Rennes có thể phá dớp 4 trận toàn thua trong 4 lần đối đầu gần nhất, và trong cả 4 chuyến làm khách gần nhất trước Bastia thì Rennes cũng đều nhận những thất bại không thể bào chữa. Ít nhiều thì cái dớp mang tên Bastia là không nhỏ. Nhưng có một sự thật là ai cũng đang nhìn thấy những cơ hội nhất định cho kẻ đã thất thế nhiều năm qua vào thời điểm này.

NHẬN ĐỊNH: 1-2